ĐẤT XANH ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ TRIỂN Chung Cư Lux Garden Quận 7

From A11ySIG
Jump to: navigation, search

Căn hộ Lux Garden Đất Xanh là một sản phẩm mới của Tập Đoàn Đất Xanh đáng chú ý nhất tại thị trường căn hộ Quận 7 nửa cuối năm 2018. Dự kiến sẽ mở bán tháng 8.2018, vậy tiến độ triển khai Lux Garden đã thi công đến đâu, có nhà mẫu chưa? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật tình hình Đất Xanh triển khai Lux Garden, hi vọng có thể giúp ích cho quý khách hàng, đang quan Căn hộ Lux Garden Quận 7 có thêm thông tin.

Khu Tân Kiểng và điểm mạnh của Chung cư Lux Garden Quận 7
Mới phát triển 2 năm trở lại đây, khu đô thị Tân Kiểng có những thay đổi chóng mặt. Nhờ hạ tầng giao thông và sự đóng góp của những CĐT có tên tuổi trong ngành Bất Động Sản. Trong đó phải kể đến Novaland với dự án Sunrise rộng 20ha và CĐT Phát Đạt & Thảo Điền với dự án Millennium cũng có quy mô 5 hecta nhưng chỉ 650 căn hộ của, đã thi công xong và đang bàn giao cho khách hành.
Ngoài kết nối giao thông thuận tiện thì khu vực này còn nhiều khách hàng lựa chọn bởi quy hoạch rõ ràng, vị trí sát sông nên môi trường sống rất trong lành, sạch sẽ, không khói bụi ồn ào…

Khu đô thị Tân Kiểng đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư…
Và gần đây, Tập đoàn Đất Xanh – Một Chủ Đầu Tư rất có tiếng trong ngành Bất Động Sản Việt Nam. Với dự án đầu tiên tại thị trường Quận 7, khởi đầu 1 năm 2018 thật bức phá ….
Lux Garden sở hữu vị trí nằm tại trung tâm Tân Kiểng, giáp sông lớn là Kênh Tẻ. Dự án cũng nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Quỳ, trục đường huyết mạch nối Quận 7 và quân 4.

Bao quanh dự án cũng là những khu đô thị lớn, nên với tầm nhìn 2/4, sống tại Lux Garden quý khách có thể thừa hưởng những tiệc ích, dịch vụ từ những kho đô thị này như trường học quốc tế, trung tâm y tế quốc tế, khu thương mại mua sắm, khu thể thao…
Lux Garden Quận 7sở hữu vị trí vàng tiềm năng còn lại của khu vực Quận 7. Và chắc chắn trong tương lai khu vực này sẽ còn gia tăng giá trị rất lớn.

du an can ho LuxGarden